thay-ly-phuoc-loc

Thầy Lý Phước Lộc là ai?

Tin tức

Thầy Lý Phược Lộc là một vị lương y có tiếng được mọi người biết đến về liệu pháo đồng ứng, một trong những phương pháp chữa bệnh dựa trên huyệt vị. Cùng xem những chi tiết về tiểu sử cũng như sự nghiệp y học của ông dưới đây.

Mục Lục

Thông tin về thầy Lý Phước Lộc

Thầy Lý Phước Lộc sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, ông bén duyên với nghề y và dần có tiếng về cách diện chẩn, bấm huyệt. Theo tìm hiểu thầy Lý Phước Lộc sinh năm 1944 tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Năm 1965, thầy bắt đầu theo học tại Đại học Khoa học Sài Gòn. Năm 1981 sau nhiều năm học tập và nghiên cứu thầy lần đầu tiếp tiếp xúc với diện chẩn. Đây là phương pháp được Giáo sư Bùi Quốc Châu nghiên cứu và phát triển diện chẩn Việt Nam.

1965 – 1966:  Thầy Lý Phước Lộc là sinh viên Đại Học Khoa Học Sài Gòn

1966 – 1975:  Là sĩ quan Không Quân Việt Nam Cộng Hòa

1981 – 1995:  Thành viên nhóm nghiên cứu diện chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu

1995:  Thầy Lý Phước Lộc sang định cư tại tiểu bang California Hoa Kỳ

Thầy Lý Phước Lộc dù đã định cư tại Mỹ, thầy vẫn dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển. Thầy đã cùng với nhiều lương y tại Việt Nam nghiên cứu và hoàn thiện phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn.

thay-ly-phuoc-loc
Thầy Lý Phước Lộc biết tới phương pháp chữa bệnh có tên gọi là diện chẩn

Thầy Lý Phước Lộc phát triển Việt Nam đồng ứng liệu pháp từ năm 2012, trải qua gần 40 năm nghiên cứu, thầy Lý Phước Lộc đã đưa ra được nhiều phương thức chữa bệnh vô cùng quý báu kết hợp giữa bấm huyệt và diện chẩn.

Thầy Lý Phước Lộc đã hướng dẫn chữa bệnh ở nhiều nước trên thế giới, có thể hiểu đây là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Thầy đã dành rất nhiều thời gian giảng dạy các khóa học về diện chẩn và bấm huyệt. Lương Y Lý Phước Lộc đã phát triển nhiều kênh truyền thông, mạng xã hội để truyền thông những bài giảng hướng dẫn của mình để mọi người hiểu rõ hơn về cách chữa này. Thuyết Đồng ứng được nghiên cứu và thực hành được đạt kết quả cao trong thực tiễn lâm sàng, được ông cụ thể hóa và mô tả bằng hình vẽ để người học dễ dàng tìm được các điểm đồng ứng phản chiếu khác nhau.

Xem thêm về Thầy Đỗ Văn Đức thầy giáo dạy toán online hay nhất

Tìm hiểu phương thức chữa bệnh bằng thuyết đồng ứng

Thuyết Đồng Ứng của thầy Lý Phước Lộc cho rằng những bộ phận có hình dạng giống nhau hay tương tự nhau đều có những tương quan và tác động lẫn nhau. Diện Chẩn và Bấm huyệt không chú trọng vào việc nhớ được hết các tên huyệt mà chủ yếu dựa trên các nơi đồng ứng. Diện chẩn của Lương y Lý Phước Lộc thể hiện sự tâm huyết đối với nghề giản dị, dễ hiểu. Đây là cách chúng ta học tự chữa bệnh cho mình, không dùng thuốc mà kết quả thần kỳ không ngờ. Nhiều người biết đến phương pháp đồng ứng trị liệu của thần y Lý Phước Lộc mà đã tự chữa khỏi bệnh cho mình. Trong cơ thể mình có sẵn kho thuốc quý, nó tự chữa khỏi bệnh và khi cơ thể bị bệnh, trong cơ thể chúng ta sản suất ra thuốc chữa bệnh và nó được cất dấu ở những điểm đối xứng hay đồng ứng là nơi không đau. Khi chúng ta tìm thấy được điểm đồng ứng có cảm giác đau thì chúng ta đã tìm được nơi cất thuốc, chúng ta chỉ cần dùng tay day vào những nơi đó là bệnh chúng ta sẽ tự khỏi.

thay-ly-phuoc-loc
Thầy lý phước lộc chữa bệnh

Xem thêm: Thầy Đỗ Đức Ngọc với phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc

Thầy Lý Phước Lộc chia sẻ, chúng ta ta phải tìm được xem thuốc chữa bệnh cho cơ thể được cất dấu ở đâu thì mới khỏi bệnh vì việc tìm điểm cất dấu thuốc trên người không phải dễ, phải mất nhiều thời gian mà không bị xảy ra phản ứng phụ. phương pháp đồng ứng trị liệu của Thầy Lý Phước Lộc dễ học dễ thực hành mà lại mang lại kết quả bất ngờ, chưa từng học ngành y cũng có thể tự chữa khỏi bệnh cho chính mình hay người thân mà không cần dùng thuốc.

Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc được đánh giá cao

Thầy Lý Phước Lộc là người Việt Nam đầu tiên trên thế giới phát minh ra phương pháp đồng ứng trị liệu, do thầy nghiên cứu, phát triển và đưa vào điều trị.

Phương pháp của thầy Lý Phước Lộc trong phương pháp Đồng ứng thì căn bệnh thoát vị đĩa đệm việc điều trị bệnh sẽ tập trung vào khai thông phần khí huyết bị ngưng trệ.

Phương pháp diện chẩn do thầy Lý Phước Lộc phát triển dựa trên sự kế thừa các nghiên cứu của Giáo sư Bùi Quốc Châu. Thầy Lý Phước Lộc chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp diện chẩn được đánh giá cao vì ưu điểm là hạn chế dùng thuốc. Tuy nhiên hiệu quả còn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân và có chế độ dinh dưỡng hợp lý để hỗ trợ điều trị hiệu quả, nhanh chóng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn những thông tin cơ bản về Thầy Lý Phước Lộc, người chữa bệnh không cần dùng đến các loại tân dược, thảo dược hay bất kỳ dụng cụ y tế chuyên dụng nào. Bạn đọc nên tham khảo thêm để hiểu thật chi tiết về cách chữa bệnh bằng liệu pháp đồng ứng của thầy Lý Phước Lộc để có phương pháp phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)