thay-dang-tran-tung

Thầy Đặng Trần Tùng- người Việt Nam đầu tiên 5 lần đạt 9.0 IELTS

Tin tức

Thầy Đặng Trần Tùng được biết đến là 1 soái ca trẻ tuổi thuộc thế hệ 9x, từng 4 lần đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS. Không những “ẵm” kỷ lục người đầu tiên 4 lần đạt 9.0 IELTS tại Hội đồng Anh mà anh còn chinh phục nhiều thành công khác. Vậy thầy Đặng Trần Tùng là ai?.

Thầy Đặng Trần Tùng là ai?

Thầy Đặng Trần Tùng sinh năm 1993 (28 tuổi) tại Hà Nội. Anh tốt nghiệp trường Đại học RMIT Hà Nội được nhiều người biết đến qua chương trình “IELTS-face-of”. Đặng Trần Tùng là một thầy giáo tiếng Anh trẻ tuổi và vô cùng tài năng, anh cũng là 1 trong 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS. Hiện tại, Đặng Trần Tùng đang điều hành 5 cơ sở luyện thi IELTS tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó thầy Đặng Trần Tùng cũng là giáo viên trực tiếp đứng lớp chia sẻ cho các học viên. Anh là người được Hội Đồng Anh “British Council” công nhận là người Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt 9.0 IELTS. Và anh cũng chính thức trở thành 1 trong 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0 IELTS.

thay-dang-tran-tung
Thầy Đặng Trần Tùng

Xem thêm: Tìm hiểu sư thầy Thích Tâm Nguyên

Thầy Đặng Trần Tùng sở hữu gương mặt thư sinh, trẻ và nhiều năng lượng. Anh được đông đảo mọi người biết tới với cái tên Đặng Trần Tùng 9.0. Đặng Trần Tùng chia sẻ, anh hiểu được những khuyết điểm của người học tiếng anh ở Việt Nam. Vậy nên anh đã thiết kế giáo trình học tiếng anh hoàn hảo dành cho người Việt để khắc phục được những điểm yếu này.

Anh chia sẻ phần thưởng lớn nhất của hành trình chinh phục điểm 9.0 không phải là điểm 9.0 mà là những kỹ năng mình học được là những gì để cải thiện vốn từ và khả năng viết.

Sự nghiệp và cuộc sống của Đặng Trần Tùng

Giai đoạn còn ở Việt Nam Đặng Trần Tùng thi vào lớp 10 trường công lập của Hà Nội, anh đã học hết năm lớp 10 tại trường THPT Phạm Hồng Thái lớp chuyên Anh. Anh đã thực hiện giấc mơ từ đó. Sau 20 lần thi IELTS và có thành tích 4 lần đạt điểm tối đa 9.0. Anh đã trở thành người Việt Nam đầu tiên đạt điểm tuyệt đối ở cả hai hình thức là trên giấy và máy tính. Thầy Đặng Trần Tùng đã giành được giải nhất học bổng IELTS Prize của Hội đồng Anh.

Thầy Đặng Trần Tùng từng là MC của loạt chương trình trên VTV – IELTS Face-off. Anh cũng là người thành lập trung tâm IELTS Workshop. Khi đó anh trở thành người thầy dạy tiếng Anh nổi tiếng. Thầy được nhiều người yêu mến vì sự tài năng, hài hước và vẻ ngoài thu hút.

thay-dang-tran-tung
Thầy Đặng Trần Tùng đang điều hành 5 cơ sở luyện thi IELTS tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm: Thầy Đỗ Đức Ngọc với phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc

Hiện tại anh vẫn đang phát triển trang cá nhân với những clip và bài viết luyện thi IELTS, vlog dạy cách ôn thi IELTS, luyện phát âm chuẩn và cho cả người mất gốc với những tình huống thực tiễn. Thầy Đặng Trần Tùng cũng là cố vấn học thuật của nhiều chương trình, là chủ nhân của nhiều cuốn sách học tiếng Anh và ôn thi IELTS ở Việt Nam.

 Thầy Đặng Trần Tùng đã luyện và đào tạo hàng ngàn sinh viên, người có nhu cầu luyện tiếng anh đạt được kết quả thi như mong muốn. Thầy đã cho ra nhiều phương pháp học tiếng anh hiệu quả, dễ hiểu và tiếp cận được với nhiều người hơn. Thế hệ trẻ ngày nay coi trọng chứng chỉ IELTS và xem đây là một công cụ để nhanh chóng thăng tiến trên con đường sự nghiệp, tuy nhiên rất ít người đạt được 9.0 mức điểm tối đa. Vậy nên thầy Đặng Trần Tùng vẫn là một tấm gương rất đáng ngưỡng mộ trong quá trình học và chinh phục tiếng anh.

5/5 - (1 bình chọn)