Tìm hiểu thầy Nguyễn Công Chính – Học toán cùng Thầy

Tin tức

Thầy Nguyễn Công Chính là ai? Nếu là ngưởi thường xuyên học Toán trên mạng thì chắc hản các bạn không còn lạ gì khi nhắc tới thầy Nguyễn Công Chính, luôn vui vẻ hài hước trong các tiết học!

Mục Lục

Thầy Nguyễn Công Chính là ai?

Thầy Nguyễn Công Chính “siêu hot” trong giới học đường với biệt danh “best cà khịa”. Thầy được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt sau clip “troll” học sinh với câu nói rất phũ: “Cũng không giải thích kỹ được chỗ này, thôi các em chép vào vở xong rồi các em tự hiểu với nhau. Nhưng mà thầy nghĩ là với đầu óc các em chắc không hiểu được đâu”. Cà khịa trở thành “gia vị” cho tiết học của thầy thêm hấp dẫn. Học sinh ấn tượng với thầy Chính nhờ cách giảng bài dễ hiểu, nhiệt tình, cách nói chuyện dí dỏm hài hước.

Thầy Nguyễn Công Chính là ai?
Thầy Nguyễn Công Chính là ai?

Xem thêm: Thầy thuốc ưu tú

Đặc biệt, những tiết học xen lẫn giữa dạy và hát hoặc vừa dạy trực tuyến vừa “troll” người bán hàng Online khiến học trò thích thú, đua nhau kết bạn với “anh giáo”. Facebook cá nhân của thầy Chính hiện có hơn 110. 000 người theo dõi. Với thầy Chính: “Cà khịa một chút thì vui, cà khịa nhiều chút thì chơi một mình”, mỗi câu nói tấu hài chỉ đơn giản mang lại tiếng cười cho học sinh, dù thế nào thì thầy vẫn phải gương mẫu, nghiêm túc thì học sinh học tốt.
Thầy Chính là giáo viên luyện thi Toán nổi tiếng trên mạng xã hội. Thầy có kinh nghiệm ôn thi vào Đại học Quốc gia Hà Nội và ôn thi THPT Quốc gia nhiều năm. Phương châm của thầy là dạy học bằng Tâm, giúp học sinh theo học “auto” hiểu bài. Môn Toán đối với đa số học sinh là khó nên trong quá trình dạy học, thầy Chính luôn cố gắng làm sao để học sinh dễ hiểu và hứng thú với môn học. Những câu nói vui của thầy Chính giúp tiết học bớt khô khan, giúp học sinh vui vẻ, bớt căng thẳng.

Những phương pháp dạy đặc biệt của thầy Nguyễn Công Chính

  • Kết hợp tự luận + kĩ năng máy tính giúp học sinh hiểu bản chất vấn đề và giải quyết nhanh các bài toán, có những cách tiếp cận, cái nhìn mới mẻ, sáng tạo về mọi vấn đề Toán học.
  • Cẩn thận từ từ, tỉ mỉ dễ hiểu, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.
  • Hài hước giúp học sinh vui vẻ, thoải mái, không căng thẳng
  • Luôn quan tâm, tận tình giải đáp mọi thắc mắc của học sinh
  • Truyền cảm hứng, tạo động lực học tập cho học sinh. Những bạn trung bình yếu, mất gốc sau khi theo học thầy tiến bộ rất nhanh.
Những phương pháp dạy đặc biệt của thầy Nguyễn Công Chính
Những phương pháp dạy đặc biệt của thầy Nguyễn Công Chính

Giới thiệu các khóa học của thầy Nguyễn Công Chính

Các khóa học của thầy Chính trên Tuyensinh247.com bao gồm cả 3 năm THPT, đồng hành cùng các em từ lúc bỡ ngỡ bước vào cấp 3 đến khi các em hoàn thành tốt kì thi THPTQG của mình.
Đặc biệt các khóa học luyện thi THPT QG của thầy Công Chính vô cùng đa dạng, theo sát lộ trình học của học sinh lớp 12:
– Khóa luyện thi THPT QG môn Toán
+ Cấu trúc: Toán 11 + 12.
+ Nội dung: Cơ bản và nâng cao.
+ Hình thức: Tự luận nắm chắc kiến thức + Trắc nghiệm giải nhanh.
– Khóa luyện đề thi thử THPT QG môn Toán
+ Gồm 15 đề thi thử THPT QG theo chuẩn Bộ GD&ĐT.
+ Chữa cẩn thận, chi tiết từng câu.
+ Cung cấp các kinh nghiệm làm bài quý báu.
– Khóa luyện thi cấp tốc 5++ môn Toán
+ Nhắc lại các kiến thức quan trọng, phù hợp với HS đạt 5,6,7 điểm.
+ Chốt bài, phân tích lỗi sai.
+ Đưa ra các phương pháp giải nhanh.
Khi hoàn thành những khóa học trên, đảm bảo các em sẽ đạt được thành tích cao trong kì thi THPT QG và đỗ vào những trường đại học mà các mơ ước.

Bài giảng phương trình đường thẳng – Môn toán lớp 10 – Thầy giáo: Nguyễn Công Chính

Đường thẳng là một khái niệm đã quá đỗi quen thuộc đối với HS ngay từ khi học tiểu học, lên lớp 10, chúng ta sẽ cùng thầy Nguyễn Công Chính khám phá những kiến thức cực mới mẻ về đường thẳng các con nhé. Trong bài giảng này, thầy sẽ hướng dẫn các con viết phương trình mặt phẳng (phương trình tham số, phương trình chính tắc, phương trình tổng quát), giới thiệu về hệ số góc của đường thẳng, vị trí tương đối của các đường thẳng,… bên cạnh đó là hệ thống ví dụ vô cùng trực quan cho từng dạng.

Trên đây là những thông tin về thầy Nguyễn Công Chính, hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích tới bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)