Thầy Đỗ Văn Đức – Top những thầy giáo dạy toán online hay nhất

Tin tức

Thời đại công nghệ 4.0 đã tạo nên một cơn sốt trong tất cả các lĩnh vực và giáo dục cũng không ngoại lệ. Phương pháp dạy và học online không còn quá xa lạ với các em học sinh, vậy nên học online thầy giáo nào. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về thầy dạy Toán online Thầy Đỗ Văn Đức và TOP các thầy dạy online tốt nhất hiện nay.

Mục Lục

Thầy Đỗ Văn Đức là ai?

Thầy Đỗ Văn Đức – giáo viên luyện thi THPT Quốc gia Online nổi tiếng tại Hà Nội. Thầy Đức là cựu học sinh khối Chuyên Toán trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội), cử nhân xuất sắc khoa Kinh tế Đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương. Thầy Đức từng đạt HCB Olympic Toán Hà Nội mở rộng năm 2007, đạt điểm cao trong kỳ thi Đại học (28, 5 điểm khối A và 27, 5 điểm khối B).

Thầy Đỗ Văn Đức là ai?
Thầy Đỗ Văn Đức là ai?
Tìm hiểu thêm: Thầy Đỗ Đức Ngọc
Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, thầy Đức luôn hướng dẫn học sinh cách tiếp cận từ dễ tới khó, bám sâu vào bản chất vấn đề của bài toán. Thầy Đức có phương pháp chỉ dùng máy tính Casio hoặc các công thức giải nhanh toán mà ứng dụng của nó trở nên ưu việt hơn cách giải thông thường. Học sinh sẽ giải những bài toán trắc nghiệm nhanh hơn, tăng 300% tốc độ giải đề. Thầy Đức luôn tập trung vào các bài toán có mức độ vận dụng và vận dụng cao để học sinh ứng phó với độ khó hay bất kỳ thay đổi nào của đề. Đặc biệt, thầy Đức luôn nỗ lực, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để tạo hứng thú, say mê cho học sinh.
hầy Đức cho rằng muốn học sinh yêu thích môn Toán thì chính người thầy phải yêu thích và say mê nó trước đã. Người thầy chính là người truyền cảm hứng, truyền lửa cho học sinh. Vì vậy, thầy Đức luôn cố gắng tìm tòi, tích cực đọc nhiều sách vở, tìm hiểu các tài liệu liên quan… hướng dẫn để học sinh thấy được cái hay, cái đẹp của môn Toán. Thầy Đức đã xuất bản 2 cuốn sách được học sinh yêu thích là 60 phút học Toán mỗi ngày chủ đề Hình học không gian (NXB Đại Học Quốc Gia) và 60 phút học Toán mỗi ngày chủ đề Hàm Số (NXB Đại Học Quốc Gia).
Khóa học Online của thầy Đức được kết hợp học Toán với phần lý thuyết video quay sẵn cho học sinh xem để hiểu vấn đề trước, sau đó sẽ livestream trong nhóm kín để chữa bài tập và giải đáp thắc mặc của học trò. Hình thức học Online giúp thầy Đức truyền đạt kiến thức cho những bạn học sinh ở khắp mọi miền đất nước. Học trò của thầy cũng có thể chủ động thời gian, xem lại bài giảng bất kỳ lúc nào.
Thầy Đức luôn thân thiện và gần gũi với học sinh. Thầy mong muốn mình không chỉ là thầy dạy toán mà còn là người chia sẻ tâm sự, người truyền lửa, truyền động lực và hỗ trợ tài liệu cho các học trò.

Top những thầy giáo dạy Toán online tốt nhất

Thầy Đặng Thành Nam

Thầy Đặng Thành Nam là một trong những giáo viên dạy toán được đông đảo học sinh theo học. Với kho bài giảng khổng lồ, kiến thức bám sát kì thi. Hằng năm, số lượng học sinh của VTED rất đông và các bạn đạt điểm số rất cao.
Thầy Đặng Thành Nam hiện đang dạy trên web VTED. Bên cạnh có một website học, thì thầy và đội ngũ CTV có một group học tập trên facebook với 105k thành viên sẵn sàng trả lời những câu hỏi từ các bạn

Thầy giáo dạy Toán Online
Thầy giáo dạy Toán Online

Xem thêm: Thầy Thích Nhất Hạnh

Ưu điểm:
– Thầy giáo trẻ, đẹp trai
– Cách dạy đi sâu vào bản chất, sử dụng casio ở những chỗ cần thiết có thể tối ưu cách giải
– Thầy đã xuất bản nhiều cuốn sách nối tiếng
– Thủ khoa của ĐH Kinh tế Quốc Dân.
Khuyết điểm:
– Chính vì việc dạy nhiều chuyên đề khó nên đôi khi những học sinh yếu, mất gốc có lẽ sẽ khó theo được chương trình của thầy

Thầy Nguyễn Quốc Chí

Thầy Chí là một trong những giáo viên trẻ rất được lòng học sinh, cách truyền đạt của thầy dễ hiểu, phù hợp với đại đa số các bạn. Thầy Chí hiện đang dạy ở web tuyensinh247, bên cạnh đó thầy cũng có những nhóm kín hỗ trợ học sinh
Ưu điểm:
– Đẹp trai, dạy cuốn hút, nói chuyện hài hước
– Có hàng trăm nghìn lượt học sinh theo dõi trên các trang mạng xã hội.
– Có nhiều phương pháp dạy casio
– Dạy dễ hiểu


Thầy Đặng Việt Hùng

Là một giáo viên lâu năm của MOON được đông đảo các bạn học sinh theo học
Ưu điểm:
– Có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Đại học, Cao đẳng.
– Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội, giảng dạy Toán và Vật lý
– Tính cách hài hước, dí dỏm cùng phong cách giảng dạy rõ ràng, chi tiết và rất dễ hiểu.
Khuyết điểm: Thỉnh thoảng thầy còn tính sai trong lúc dạy dẫn tới kết quả sai lệch

Trên đây là những thông tin về thầy Đỗ Văn Đức và top những thầy giáo dạy toán online tốt nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích.

Rate this post