Những bài thơ thả thính trai hay nhất, ý nghĩa nhất mà các bạn nữ nên đọc

Những bài thơ thả thính trai hay nhất, ý nghĩa nhất mà các bạn nữ nên đọc

Tin tức

Dĩ nhiên rồi, chỉ có tình yêu mới giúp chúng ta có được cuộc sống ý nghĩa nhất. Dẫu thế, nhiều người cũng không biết phải nên bắt đầu tình yêu như thế nào, không biết phải làm sao mới có được tình yêu. Sau đây là những bài thơ thả thính trai hay nhất, ý nghĩa nhất mà các bạn nữ nên đọc

Mục Lục

1. Đôi nét về thơ thả thính trai 

Thơ thả thính trai được xem là những vần thơ do các bạn nữ sáng tác để có thể chiếm lấy tình yêu của các bạn trai. Những bài thơ thả thính trai sẽ giúp các bạn trẻ được cảm thấy thoải mái, ngọt ngào lãng mạn và pha chút gọi là hài hước, dí dỏm. Bài thơ sẽ giúp các bạn nữ nói lên tình yêu từ đáy lòng của mình. 

Và khi chưa thể có được tình yêu, chúng ta phải tập trung đi rắc thính, thả thính. Hiểu nôm na, thính được xem là mồi nhử để người ta có thể dễ dàng bắt cá, dụ cá vào lưới. Chính vì thế, các bạn trẻ đã sử dụng từ “thính” để làm ngôn ngữ trên mạng xã hội facebook. Thả thính trai có nghĩa là thả “cần câu” để trai đớp thính, từ đó trở nên thích thú và yêu thương mình hơn. 

Trong tình yêu cũng có nhiều điều khá khó nói. Ai ai chả thích tính yêu. Tình yêu giúp chúng ta trở nên thăng hoa hơn. Tình yêu mới giúp chúng ta được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc của cuộc sống. Chỉ có yêu nhau, con người mới có thể bớt cô đơn và cảm nhận được nhiều điều hay, lẽ phải trong cuộc sống. Chính yêu mới giúp chúng ta được trưởng thành hơn. 

Những bài thơ thả thính trai hay nhất, ý nghĩa nhất mà các bạn nữ nên đọcNhững bài thơ thả thính trai hay nhất, ý nghĩa nhất mà các bạn nữ nên đọc

Tình yêu cũng có lúc vui lúc buồn, đó là cảm giác thăng hoa khi yêu nhau tột cùng hay những cảm giác ghen tuông. Thậm chí, đôi khi tình yêu cũng có thể khiến chúng ta bị tổn thương, tổn thương những vết thương hằn sâu trong tim khó hàn gắn. 

Khi vết thương thể xác chảy máu, chúng ta nhìn vào sẽ cảm thấy có vẻ như là đau đớn lắm. Nhưng rồi thời gian trôi qua, nỗi đau cũng sẽ biến mất thôi, và nếu sử dụng thuốc vết thương còn lành nhanh hơn nữa. Nhưng vết thương bất trị là những thứ nằm sâu ở trong tim, và những vết thương đó mới thật sự rất khó chữa.

Vết thương ở trong tim thật sự rất khác với những vết thương ở thể xác. Nó không hề có bài thuốc điều trị và thậm chí sẽ không bao giờ lành dù có trải qua một thời gian rất là dài. Tuy nhiên, có một thứ có thể hồi phục vết thương ở trong tim, nhưng có điều, đó là một liều thuốc rắc rối, bởi vì ta chỉ có thể cảm nhận được nó từ người khác mà thôi… đó chính là tình thương.

Tình thương chính là chấp nhận hy sinh chính bản thân của mình, cho những người quan trọng và gần gũi với mình nhất, người mà mình luôn yêu thương. Và tình thương được biểu lộ qua việc luôn quan tâm người mà mình yêu quý.

2. Những vần thơ thả thính trai hay nhất mà các bạn nữ nên đọc

Thả thính

Nếu bạn nữ đang thầm thương, nhung nhớ một anh chàng đẹp trai nào đó nhưng chưa dám thổ lộ thì hãy đọc những vần thơ thả thính ngay và luôn. Không dám thổ lộ tình cảm cũng chỉ một phần do các bạn nữ ngại ngùng, ăn nói chưa tốt hay thậm chí là khả năng diễn đạt chưa đạt sự hiểu quả sau. Thế nhưng các bạn hãy cứ yên tâm, tâm hồn các bạn sẽ bay bổng, các bạn sẽ trở nên tự tin nhiều nếu được đọc bài thơ thả thính. Dưới đây là bài thơ thả thính” 

“Thời nay ”thả thính” thế này

Đứa nhìn xấu hoắc mặt mày đến kinh

Đưa vào công nghệ làm xinh

Tô son môi má lung linh như hàn

Hót gơn hoa hậu miễn bàn

Các anh cứ gọi hàng đàn cắn câu

Thế xong quen biết đã lâu

Tỏ tình em chốt một câu ‘”không” chàng?

Tiện đây cũng nhắc mấy nàng

Đàn ông ”Thả thính” lại càng cao tay

Thả là phải thả được ngay

Thả luôn cùng lúc một ngày 5 ao

Đổ rồi không biết hẹn sao

Luân phiên các tối tối nào cũng đi

Nhiều cô nên mệt li bì

Dần dần con cáo đến thì lộ nguyên

Vậy nên Xuân có lời khuyên

Sống sao cho thật đừng huyền hoặc nhau

Cuộc đời nay sướng mai đau

Hãy nên trân quý đời sau mới bền”. 

Bất chợt một niềm tin

Những bài thơ thả thính hay nhấtNhững bài thơ thả thính hay nhất

Xem thêm: Tuyển tập thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa nhất

Bất chợt một niềm tin là một trong những bài thơ nổi tiếng của tác giả Hoàng Lê Dũng Sỉ. Bài thơ thả thính này thể hiện sự khát vọng, tình yêu cháy bỏng của các bạn nữ đối với các bạn trai. Đọc được bài thơ này, các bạn nữ sẽ trở nên thích thú và yêu đời hơn bao giờ hết. 

Ngoài ra, bài thơ bất chợt một niềm tin cũng khuyên các bạn nên cố gắng phấn đấu và thực tế hơn trong công việc của mình, đừng nên sống ảo nhiều quá. Hãy dừng lại đi các bạn ơi, đừng có tối ngày chỉ lướt facebook, lướt zalo và làm những điều vô vị. 

Hãy cố gắng phấn đấu để có cuộc sống tốt đẹp đi các bạn ơi. Rơi vào thế giới ảo facebook, các bạn tối ngày cũng chỉ biết đến online, lướt facebook mà không thể làm được tích sự gì cho đời. Chúng tôi khuyên các bạn hãy thực sự thoát ra khỏi guồng quay này càng nhanh càng tốt, đừng cố sống ảo. Sau đây là bài thơ bất chợt một niềm tin: 

“Một chút thả thính một chút tin

Một chút bất ngờ một chút lạ

Ngày zalo tối facebook

Thế giới như say sưa thả thính

Công nghệ ơi ngừng lại đi

Hôm nay ngày lạ lùng

Bất chợt mưa rơi trôi ảm đạm.

Quanh đi quanh lại toàn thấy quen thôi”. 

Câu cá sình voi

Một trong những bài thơ thả thính trai mà các bạn nữ nên đọc đó chính là câu cá sình voi. Đây là một trong những tác phẩm xuất sắc của tác giả Giáp Việt. Đọc bài thơ này, các bạn trẻ sẽ trở nên thích thú, hoàn toàn đủ tự tin để có thể đi “thả thính trai”. Sau đây là nội dung bài thơ câu cá sình voi

“Sình Voi đập lớn nước mênh mông

Cần thủ xa gần tới rất đông

Kiếm chỗ quăng mồi chờ cá đớp

Tìm nơi thả thính để ngồi trông.

Cần to vút nhẹ bay xa tít

Cần nhỏ loay hoay ở chỗ nông

Nước thẳm ngoài xa luôn đẫy cá

Ven bờ tiu nghỉu lại về không”. 

Hy vọng những bài thơ thả thính trai kể trên sẽ giúp các bạn nữ tự tin hơn để có thể dễ dàng tìm được người yêu. 

Rate this post