Hotline: 04.62 735 735
MS 2197
Ngày đăng: 09/08/2017
Lượt xem: 2.589
Cỡ chữ
MS 2197

Tên sản phẩm

: MS 2197

Tác giả

: Nguyễn Dũng Nhân

Tên đơn vị

: Lâm Đồng

Số lượt bình chọn

: 0

Giới thiệu về sản phẩm

:

     Mỗi khi nói về các thầy giáo, cô giáo trong mỗi học sinh chúng ta lại trào dâng những cảm xúc rất đặc biệt, đó là cảm xúc về những người đã dày công dạy dỗ chúng ta nên người.
      Đối với em cũng như nhiều bạn khác trong lớp 12 trường THPT chuyên Thăng Long , 3 năm học ở có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với tương lai của mỗi người sau này. Không biết các bạn thế nào, nhưng đối với em 3 năm được học ở trường PTTH chuyên Thăng Long đã để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc và đẹp đẽ về thầy giáo, cô giáo, về mái trường thân yêu. Ở trường Chuyên Thăng Long, chúng em được học với những thầy giáo, cô giáo giỏi, một mực thương yêu học sinh, hết lòng dìu đắt, dạy dỗ, định hướng cho tương lai của học sinh. Ở ngôi trường này, quý thầy giáo, cô giáo không chỉ chú trọng truyền thụ cho học sinh về kiến thức của các môn học; rèn luyện kỹ năng, phương pháp tư duy tìm tòi, sáng tạo; mà còn quan tâm giáo dục, rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống, chuẩn bị hành trang, tâm thế cho học sinh vào đời. Chúng em rất tự hào về trường PTTH chuyên Thăng Long, bởi đây không chỉ là môi trường thuận lợi để học sinh tu dưỡng, rèn luyện và phát triển năng lực sáng tạo của mình, mà còn là ngôi trường có truyền thống đào tạo đội ngũ học sinh giỏi hàng đầu của tỉnh, có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, đạt điểm cao trong các kỳ thi vào đại học và thành đạt trong cuộc sống.
    Thưa thầy cô giáo và các bạn, 3 năm học tập, sinh hoạt ở lớp chuyên Toán, trường PTTH chuyên Thăng Long đã để lại trong mỗi học sinh chúng em những tình cảm hết nồng hậu và ấm áp. Nhớ lại lúc mới vào học, với khối lượng kiến thức rất nhiều và khó, lại  tiếp cận với cách dạy, cách học mới nên lúc đầu còn gặp nhiều khó khăn, bối rối, nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tình, chu đáo của thầy cô giáo các môn học; lại được sinh hoạt trong một tập thể học sinh hết sức đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau nên dần dần bản thân em cũng như nhiều bạn khác trong lớp đã vượt qua khó khăn của buổi ban đầu để rồi càng ngày càng hứng hứng thú với cách dạy, cách học ở trường chuyên. Và cứ thế hết lớp 10, đến lớp 11, rồi lớp 12, bằng sự nỗ lực thường xuyên của mỗi học sinh, đồng thời được sự nâng đỡ, hướng dẫn, dìu dắt của giáo viên chủ nhiệm và thầy giáo, cô giáo các bộ môn nên chúng em đã vượt qua các nấc thang trên bước đường tiếp nhận tri thức. Bên cạnh sự nỗ lực trong học tập, chúng em em còn tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua do nhà trường, Đoàn trường tổ chức. Chính nhờ tham gia các hoạt động này mà chúng em càng trở nên tự tin, cứng cáp hơn nhiều.
       Thời gian thấm thoắt đã gần 3 năm học trôi qua. Từ nay đến hết năm học tuy không còn nhiều, nhưng lại có ý nghĩa quyết định cho tương lai của mỗi học sinh thông qua kỳ thi PTTH quốc gia sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6. Vì vậy, trong thời gian ngắn ngủi còn lại của năm học, chúng em sẽ cố gắng hết sức mình để giành được kết quả cao nhất, xứng đáng là học sinh trường PTTH chuyên Thăng Long Đà Lạt, để không phụ lòng dạy dỗ của thầy cô và thỏa lòng mong ước của cha mẹ. 
Facebook