Hotline: 04.62 735 735
KẾT QUẢ THÁNG 3 CUỘC THI TRI ÂN NGƯỜI THẦY
Ngày đăng: 08/05/2017
Lượt xem: 1.118
Cỡ chữ
Xin chúc mừng các tác giả đạt giải trong tháng 3. Mặc dù là tháng có bài thi bùng nổ cả về số lượng lẫn chất lượng, nhưng không bất ngờ khi các tác phẩm dưới đây đã được lựa chọn để đạt giải và lọt thẳng vào vòng chung kết.

* Tác phẩm đạt giải tháng 3/2017 do Ban Giám khảo lựa chọn:

- Tác phẩm “Đôi cánh mùa xuân” của tác giả Vũ Lệ Hương, cán bộ  Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.
- Tác phẩm “Ai nâng cánh ước mơ tôi” của tác giả Nguyễn Như Trang, giáo viên trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Mường Hoong, huyện  Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.
- Tác phẩm “Hành trình giúp cậu bé tự kỷ trở thành một thầy giáo” của tác giả Nguyễn Thị Lê Vi, học sinh lớp 8B, trường THCS Lê Quý Đôn, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
* Tác phẩm được khán giả bình chọn nhiều nhất tháng 3/2017:
Tác phẩm “Người thầy giáo suốt đời tận tụy với nghề dạy học” của tác giả Vũ Thị Ngọc Thảo, Học sinh lớp 9A, trường THCS Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Các tác phẩm đã gửi dự thi trong tháng 3 mà chưa được đăng trên hệ thống, BTC sẽ tiến hành lọc và đăng trong các tháng tiếp theo. Vì thế, các tác giả hãy thường xuyên ghé thăm website: www.triannguoithay.vn để theo dõi và kêu gọi bình chọn cho các tác phầm của mình nhé.
TANT
Facebook