Hướng dẫn cách cài đặt acestream để xem bóng đá trực tuyến

Tin tức

Bài viết sau đây của IbongdaTV sẽ hướng dẫn bạn đọc các cài đặt acestream trên máy tình để có thể theo dõi được các trận bóng đá trực tuyến đơn giản và dễ dàng.


Hướng dẫn cách cài đặt acestream để xem bóng đá trực tuyến

Ngoài Sopcast thì Acestream chính là một phần mềm xem bóng đá trực tuyến rất hiệu quả được nhiều người hâm mộ bóng đá tin tưởng lựa chọn. Trên thực thế thì Sopcast chính là phần mềm được người dùng sử dụng nhiều hơn. Nhưng cũng chính vì lý do này mà các đường link sopcast thường không chạy ổn định.

Để tránh gặp phải tình trạng bị gián đoạn khi xem bóng đá thì nhiều người đã lựa chọn sử dụng phần mềm Acestream. Vậy làm thế nào để cài đặt phần mềm Acestream trên thiết bị của mình để có thể theo dõi những trận bóng đá trực tuyến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phần mềm là gì?

Acestream hay còn được gọi là Torrent Stream chính là một phần mềm đa phương tiện sử dụng giao thức P2P hỗ trợ người dùng xem các chương trình trực tuyến với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất, đặc biệt là những trận bóng đá trực tuyến. Acestream cũng cho phép chạy file Torrent trực tiếp mà không cần phải tải về thiết bị.

Hướng dẫn cách cài đặt Acestream để theo dõi bóng đá trực tuyến

Để các bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm Acestream để xem bóng đá trực tuyến thì các bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Acestream theo đường link http://acestream.org để tải phiên bản mới nhất về thiết bị của mình.

Bước 2: Sau khi phần mềm được tải thành công về thiết bị hãy tiến hành cài đặt. Các bạn chỉ cần mở file cài đặt và nhấn Run là quá trình cài đặt đã bắt đầu. Sau đó các bạn sẽ thấy cửa sổ License Agrement xuất hiện, chỉ cần chọn I accept và bấm Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Tại cửa sổ Choose cache drive bạn sẽ lựa chọn file mà bạn muốn lưu phần mềm và nhấn Install. Sau đó các bạn chỉ cần chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn Finish.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất thì ngoài màn hình Desktop sẽ xuất hiện một biểu tượng có tên Ace Player. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng này là đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm Acestream để theo dõi các chương trình trực tuyến.

Bước 4: Truy cập vào các trang web bóng đá uy tín để lấy được link acestream bóng đá của các trận đấu mà bạn quan tâm. Hãy copy link Acestream và dán vào phần khung địa chỉ và nhấn Play và chơi đợi Acestream load là đã có thể theo dõi trận bóng mình yêu thích.


Hướng dẫn cách cài đặt acestream để xem bóng đá trực tuyến

Các lỗi thường gặp khi sử dụng phần mềm Acestream trên máy tính

Khi sử cài đặt Acestream trên máy tính để theo dõi các chương trình truyền hình trực tuyến thì có thể mắc phải một số lỗi. Sau đây là những lỗi thường gặp và cách khắc phục những lỗi đó.

  • Khi người dùng cài đặt phiên bản Acestream mới nhất để có thể xem chương trình trực tuyến với chất lượng và tốc độ tốt hơn thì cần phải xóa phiên bản cũ đi. Nếu muốn xóa phiên bản cũ thì các bạn hãy vào Control Panel > Programs and Features, tìm Acestream và Uninstall nó đi.
  • Lỗi TS Engine: Khi sử dụng Acestream rất dễ bị xung đột với những phần mềm diệt virus, hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt phần mềm diệt virus khi cài đặt.

Các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên thiết bị di động

Ngoài phần mềm Acestream thì các bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều ứng dụng khác để có thể theo dõi bóng đá trực tuyến mọi lúc mọi nơi ngay chính trên chiếc điện thoại di động của mình. Một số ứng dụng chất lượng được người dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay chính là:

VTV Go

VTV Go là một ứng dụng xem truyền hình chính thức của đài truyền hình Việt Nam. Người dùng có thể xem các chương trình truyền hình trực tuyến hoàn toàn miễn phí, bao gồm cả những chương trình bóng đá hấp dẫn được phát sóng trên các kênh VTV. Với ứng dụng này, các bạn cũng có thể theo dõi lại những chương trình đã được phát sóng trong vòng 1 tháng.

FPT Play

FPT Play chính là ứng dụng được phát triển bởi FPT Telecom. Ứng dụng này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, chúng ta không chỉ theo dõi các chương trình truyền hình hấp dẫn mà còn có thể theo dõi được các trận bóng trực tuyến với chất lượng tốt nhất. Đây cũng chính là ứng dụng xem bóng đá trực tuyến có bản quyền duy nhất tại Việt Nam. Với ứng dụng này chúng ta có thể theo dõi được tất cả các trận đấu tại các giải đấu diễn ra trên khắp hành tinh. Tuy nhiên,  người dùng có thể sẽ phải trả phí cho một số trận đấu.

Hy vọng với tất cả những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết trên đây sẽ giúp cho các bạn dễ dàng cài đặt được phần mềm Acestream ở trên máy tính của mình để có thể theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn hoặc các chương trình truyền hình trực tuyến. Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn một ứng dụng phù hợp để với chiếc điện thoại di động của mình để theo dõi bóng đá trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn sẽ tận hưởng được những trận cầu thật hấp dẫn.